Nguyễn Thị Lụa – Chủ tịch HĐQT GBA – Chia sẻ mục tiêu “Một điểm chạm đa dịch vụ” của mô hình chuyển đổi số

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ và giải pháp chuyển đổi số tối ưu tới doanh nghiệp, Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu đã ra đời. Trụ sở GBA đặt tại  Số 11 ngách 43/33 Trung Thôn, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội, văn phòng đại diện tại Số 106 tổ 4 thị trấn Đông Anh Hà Nội. Tại thời điểm này, đội ngũ công ty đang hoạt động với nhịp độ cao, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày chạy chính thức vào đầu tháng 3 năm 2023.

Hội đồng quản trị công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu – GBA

Logo chính thức của công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu – GBA

Phóng viên Diễn đàn Doanh nghiệp đã có cuộc trao đổi với chị Nguyễn Thị Lụa, Chủ tịch HĐQT xoay quanh các vấn đề liên quan đến vai trò, sứ mệnh của Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu.

PV: Kính chào chị Nguyễn Thị Lụa, chị vui lòng chia sẻ các thông tin cơ bản về công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu để quý doanh nhân, doanh nghiệp tìm hiểu, kết nối?

Chị Nguyễn Thị Lụa, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu.

Chị Nguyễn Thị Lụa: Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu của chúng tôi có tên viết tắt là GBA. Tên tiếng Anh: Global multi-business solution development and application joint stock company. Công ty ra đời đáp ứng xu hướng của thời đại Chuyển đổi số (Digital Transformation). GBA sử dụng công nghệ số để cải thiện và hoàn toàn thay đổi cách thức doanh nghiệp hoạt động, giao tiếp với khách hàng, quản lý nguồn lực và tiến hành các quy trình kinh doanh với mục tiêu của tăng hiệu suất, giảm chi phí và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Lụa với khách hàng tiêu dùng mua sắm với hình thức thông minh do GBA sáng lập

PV: Thay mặt Ban giám đốc và tập thể đội ngũ, chị có thể nêu rõ một số vai trò của công ty GBA?

Chị Nguyễn Thị Lụa: Trước tiên, chúng tôi muốn nói đến vai trò của GBA với cộng đồng. Với công nghệ của GBA, khách hàng sẽ được tiếp cận hàng ngàn sản phẩm chất lượng chọn lọc, được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất, điều này giúp tránh được hàng giả và còn  được mua lẻ với giá sỉ. Đồng thời, được hưởng nhiều ưu đãi trong những chương trình giờ vàng giảm giá thường xuyên từ các doanh nghiệp, được tích điểm thưởng để đổi hàng khi kết nối cộng đồng cùng nhiều phần thưởng giá trị khi đạt thành tích kết nối. Đến với GBA, khách hàng có cách tiêu dùng thông minh, mua sản phẩm tốt và hưởng thụ nhiều quyền lợi từ dịch vụ.

Với mô hình vận hành của GBA, mọi thành viên trong gia đình ở nhiều độ tuổi khác nhau đều có thể mua sắm thông minh với sản phẩm chất lượng cao

PV: Thưa chị, đối với doanh nghiệp thì công ty GBA có vai trò gì?

Vai trò của GBA đối với doanh nghiệp đó là: Chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp tiếp cận với lượng cộng đồng lớn có sẵn và khai thác mới, gia tăng doanh thu bán hàng, giảm thiểu chi phí, rủi ro. Hoàn toàn loại bỏ khâu trung gian, giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng. Điều này sẽ giảm thiểu tình trạng các đối tượng làm giả thương hiệu, góp phần đảm bảo uy tín của nhà sản xuất, bảo vệ thương hiệu và nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra GBA cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn bao gồm cả online và offline giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi và phát triển nhanh chóng, bền vững.

 Đội ngũ GBA họp xây dựng chiến lược

Mừng khai xuân

PV: Với tư cách là Chủ tịch HĐQT, chị có thể trình bày rõ hơn vai trò nhà phát triển xây dựng hệ thống cộng đồng của GBA?

Chị Nguyễn Thị Lụa: GBA hiểu rõ nhu cầu thường trực của cộng đồng đó là: Tìm một nơi phù hợp để xây dựng sự nghiệp, phát triển bản thân, thăng tiến, đảm bảo thu nhập trang trải cuộc sống, xây dựng gia đình, đạt nhiều thành tựu lớn để giúp đỡ người khác thành công, tạo nên một xã hội văn minh, nhân ái. Từ đó, GBA luôn tạo nên một môi trường hữu ích để mọi người khi đến với GBA đều thỏa sức lựa chọn các công cụ phù hợp để phát huy tối đa thế mạnh của mình thông qua nhiều dịch vụ. Với chính sách trả thưởng và tưởng thưởng ưu việt, chúng tôi tự tin sẽ là nơi giúp các anh chị thăng hoa với quan điểm: “Đi làm là phải vui”. GBA rất hân hạnh được hợp tác cùng anh chị doanh nghiệp và toàn xã hội để cùng nhau phát triển, tạo thành một cộng đồng lớn mạnh.

Chuẩn bị cho thời điểm khởi động chạy hệ thống vào ngày 1 tháng 3 năm 2023, GBA đang tích cực tuyển dụng trên toàn quốc

PV: Cảm ơn chị với cuộc chuyện trò này, thay mặt đội ngũ Diễn đàn Doanh nghiệp, kính chúc chị Nguyễn Thị Lụa luôn tươi trẻ, xinh đẹp, tự tin chỉ huy con thuyền mang tên GBA ra khơi “thuận buồm xuôi gió”, cặp bến thành công, mang về nhiều thành tựu mới hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 11 ngách 43/33 Trung Thôn, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Văn phòng đại diện tại Số 106 tổ 4 thị trấn Đông Anh Hà Nội.

Điện thoại: 094 990 63 88.

Email: Gbavietnam2023@gmail.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *