Gbavietnam luôn hoàn thiện chính sách khách hàng để phục vụ tốt nhất, chúng tôi rất mong nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để chúng tôi ngày một hoàn thiện bản thân mình và phục vụ ngày càng tốt hơn cho quý khách hàng. Dưới đây là những đặc điểm khác biệt, nổi trội mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chưa tính phí giai đoạn tư vấn

Với sứ mệnh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, chúng tôi tư vấn ngay khi có yêu cầu của quý khách hàng mà chưa tính phí, chỉ khi nào quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi cũng như giải pháp chúng tôi đưa ra thì mới ký hợp đồng và Gbavietnam mới tiến hành thực hiện dịch vụ và thu phí theo hợp đồng.

Tư vấn kinh doanh, tổ chức sự kiện

Đội ngũ chuyên gia của công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/24h khi có yêu cầu của quý khách hàng. Đối với chúng tôi thời gian của quý khách hàng là tài sản lớn nhất. Do vậy, chúng tôi luôn thực hiện việc cung cấp dịch vụ nhanh nhất. Mọi yêu cầu tư vấn của quý khách hàng được chúng tôi tiến hành trong thời gian 24h.

Mang lại giá trị cho khách hàng từ các đối tác

Hiện Gbavietnam có liên kết cung cấp dịch vụ với nhiều đối tác là các công ty rất uy tín trong các lĩnh vực trong các lĩnh vực, Thiết kế nhận diện thương hiệu, sản xuất video quảng cáo, thiết kế và in ấn trên các chất liệu, kiểm toán, kế toán, thiết kế và thi công nội thất, vận tải…. Chúng tôi đảm bảo các đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp uy tín, đồng thời có chính sách giảm giá từ 10% đến 20% cho các khách hàng của Gbavietnam khi sử dụng dịch vụ của các đối tác trên.

Luôn đồng hành với khách hàng

Khách hàng đến với chúng tôi luôn được phục vụ và hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh tại Việt Nam, quý khách hàng chỉ cần nói ra điều mình cần, chúng tôi cam kết sẽ tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất. Đồng thời chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng của chúng tôi kết nối kinh doanh tốt nhất. Hiện đã có nhiều khách hàng của chúng tôi trở thành các đối tác kinh doanh của nhau. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Website https://gbavietnam.vn là trang thông tin Công ty Gbavietnam. Với mục đích chính là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, tổ chức sự kiện, trang thượng mại điện tử, chuyển đổi số doanh nghiệp,….

Đề nghị người truy cập, cá nhân tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với với Công ty Gbavietnam, gặp gỡ chuyên viên của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Do mục đích của website chúng tôi là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ kinh doanh, tổ chức sự kiện của công ty. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, tái bản chỉnh sửa nhằm sử dụng vào mục đích khác. Mọi vi phạm sẽ bị đề nghị xử lý theo quy định pháp luật.

Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng