Doanh nhân Nguyễn Thị Lụa nỗ lực vươn tầm thương hiệu”Top 10 nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế”

Sáng ngày 07/05/2023, tại văn phòng chính phủ, diễn đàn hội nhập & phát triển hợp tác Kinh tế Quốc tế đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của hàng trăm Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu cả nước.

Công ty cổ phần ứng dụng phát triển giải pháp đa thương toàn cầu (gọi tắt là GBA) vinh dự góp mặt trong chương trình với tư cách khách mời danh dự và vinh danh “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín hội nhập Kinh tế quốc tế”.

Ông Trịnh Xuân Tứ – Tổng Giám đốc GBA, đại diện công ty nhận cúp và bằng chứng nhận “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín hội nhập Kinh tế quốc tế”.

Chị Nguyễn Thị Lụa – CT HĐQT GBA, “ngồi ghế nóng” tham gia diễn đàn.

Những câu hỏi đặt ra và sự chia sẻ của chị đã mang đến cộng đồng doanh nghiệp một số thông điệp ý nghĩa. Nổi bật nhất là tinh thần quyết tâm, vượt khó, nỗ lực triển khai qui trình “chuyển độ số” theo chủ trương của nhà nước, đưa sản phẩm dịch vụ của GBA trở thành nhịp cầu nối hiệu quả giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. “Đưa người tiêu dùng bình thường trở thành người tiêu dùng thông minh”, với nhiều giá trị gắn liền với quyền lợi về tinh thần và vật chất, hướng đến mục tiêu xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh, thương mại hiện đại, văn minh và nhân văn.

Cùng xem lại nội dung chia sẻ của nữ thủ lĩnh GBA tại diễn đàn “Hội nhập Kinh tế quốc tế”.

Là người sáng lập ra dịch vụ GBAmart.vn, chị có thể cho biết những khó khăn – thuận lợi trong việc triển khai dự án?

Chị Nguyễn Thị Lụa: Thời điểm hiện tại, ảnh hưởng hậu covid 19 và suy thoái kinh tế, doanh nghiệp phải đối diện với nhiều khó khăn khi triển khai các dự án. GBA là tình yêu, đam mê, tâm huyết của riêng tôi và tập thể công ty. Chúng tôi có cùng chung lý tưởng tạo nên một hệ sinh thái kinh doanh, dịch vụ hiện đại, văn minh, thân thiện mang đến lợi ích chung cho nhà sản xuất và người tiêu dùng. Thuận lợi lớn nhất đó chính là GBA nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo ngành chức năng, cơ quan chuyên môn, đặc biệt là chính quyền địa phương thị trấn Đông Anh, Hà Nội đã liên tiếp hỗ trợ mọi mặt, nhất là động viên tinh thần cho chúng tôi. Đồng thời, sức mạnh tin đoàn kết, quyết tâm vượt khó của đội ngũ mới hình thành, các nhân sự trẻ, giỏi về trình độ, tốt về phẩm chất đạo đức, nỗ lực tư duy, sáng tạo cách làm mới là những thuận lợi khách quan và nội tại của BGA. Chính lòng tin của quý doanh nghiệp khi trở thành đối tác chiến lược và khách hàng của GBA là những “mắc xích” quan trọng mang tên “Chuyển đổi số”.

Những bước đi phát triển, mục tiêu, định hướng của doanh nghiệp từ nay đến cuối năm và những năm tiếp theo như thế nào?

Chị Nguyễn Thị Lụa: Từ khởi động đến nay, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của thương hiệu GBA trên thị trường thương mại điện tử với tiêu chí khác biệt: đưa người tiêu dùng bình thường trở thành người tiêu dùng thông minh. Làm nhịp cầu tốt nhất giữa nhà sản xuất và các đối tượng khách hàng. Liên tục tổ chức các hoạt động liên quan đến chuyển đổi số như: Hội thảo online chủ đề Cùng GBA chinh phục cơ hội và thách thức trong thời kỳ chuyển đổi số, với sự tham gia nhiều chuyên gia hàng đầu về khoa học công nghệ, doanh nghiệp và khách hàng hai miền Nam Bắc. Ban giám đốc GBA đã ráo riết tăng cường các hoạt động dịch vụ với mục tiêu khai thác quyền lợi nhiều nhất, tốt nhất cho người tiêu dùng của GBA như: Tặng quà tri ân, Tặng các chương trình khám bệnh, tư vấn điều trị miễn phí cho khách hàng. Đặc biệt, hàng tuần đều tổ chức các chuyên đề liên quan đến chuyển đổi số cho doanh nghiệp và khách hàng của GBA.

GBA luôn giữ vững quan điểm xây dựng hệ thống thương mại điện tử “nói không với hóa chất, chất bảo quản”, chọn lọc thương hiệu uy tín, sản xuất với qui trình chặt chẽ, đảm bảo tự nhiên, thiên nhiên, đưa ra thị trường sản phẩm an toàn sức khỏe cho cộng đồng người tiêu dùng.

Hợp tác Kinh tế Quốc tế đã thúc đẩy phát triển của Doanh nghiệp mình và có những thay đổi, cũng như lợi ích đạt được như thế nào?

Chị Nguyễn Thị Lụa: Theo tôi, Hội nhập kinh tế quốc tế mở ra nhiều cơ hội phát triển thị trường Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam định hướng hoạt động thương mại và đầu tư với các đối tác thương mại nước ngoài, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và thúc đẩy các nguyên tắc cơ bản của phát triển bền vững. Hội nhập kinh tế quốc tế còn đề cao vai trò của doanh nghiệp nước nhà, xác định rõ doanh nghiệp là chủ thể, trung tâm trong các hoạt động kinh tế đối ngoại. Đặc biệt là định hướng, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ra thị trường nước ngoài, tiếp cận công nghệ tiên tiến, tiếp thu kinh nghiệm quản lý và đưa lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc nhằm thay đổi tầm nhìn và kỹ năng lao động cho chúng ta.

Liên hệ Công ty Cổ phần Ứng dụng và Phát triển Giải pháp Đa thương Toàn cầu (GBA). Địa chỉ: Số 106 Tổ 4, Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội.

Email: contact@gbavietnam.vn.

Website: gbavietnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gbavietnam2023

Hotline: 0949 906 388

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *